Thể loại: Truyện Audio Dị Năng

Khi Vật Hi Sinh Trở Thành Nữ Chính đọc online

Khi Vật Hi Sinh Trở Thành Nữ Chính

Tác giả: Tư Mã Duệ Nhi

Thể loại: Ngôn Tình, Dị Năng, Xuyên Không, Sắc

Số chương: 70

Phượng Khuynh Ca là nữ phụ trong một câu chuyện ngôn tình cổ đại mà nàng đọc được thế nhưng vô tình nàng lại xuyên không vào đúng Phượng Khuynh Ca.

Quỷ Phi Trọng Sinh: Ai Dám Đụng Đến Phu Quân Ta đọc online

Quỷ Phi Trọng Sinh: Ai Dám Đụng Đến Phu Quân Ta

Tác giả: Hàn Vũ Hi

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Dị Giới, Dị Năng, Sủng, Cổ Đại, Trọng Sinh

Số chương: 202

Nàng từng tưởng rằng người nàng yêu nhất là hắn cũng nghĩ hắn yêu nàng vậy mà vì muốn có được ngai vàng hắn lại dâng nàng cho nam nhân khác. “Linh Thứu, nàng yêu ta đúng không? Vậy thì giúp ta gả cho hắn. Giúp ta đoạt ngôi vị hoàng đế!”  Người mà nàng không hề yêu chỉ vì muốn lấy được ngôi vị hoàng đế thì lại yêu nàng như mạng, mắt thấy ngôi vị hoàng đế cũng muốn đưa cho nàng.

Ôm Chặt Bắp Đùi Nhân Vật Phản Diện đọc online

Ôm Chặt Bắp Đùi Nhân Vật Phản Diện

Tác giả: Tg Thái Uyển

Thể loại: Dị Năng, Xuyên Không, Mạt Thế

Số chương: 86

Bạn đang đọc truyện Ôm Chặt Bắp Đùi Nhân Vật Phản Diện của tác giả Thái Uyển. Đây là câu chuyện về một người phụ nữ bình thường sống bên cạnh Boss biến thái, như thế nào để có được tình yêu, thuận tiện cứu vớt thế giới.

Cháu Gái Của Siêu Sao đọc online

Cháu Gái Của Siêu Sao

Tác giả: Xuân Phong Lựu Hỏa

Thể loại: Ngôn Tình, Dị Năng, Sủng, Hài Hước, Điền Văn

Số chương: 90

Có một đôi cha mẹ cực kì không đáng tin là như thế nào???Hỏi cô bé Lục Chúc Chúc năm tuổi, chắc chắn không sai. Cô bé vừa không được mẹ ngó ngàng, ba cô lại siêu bận rộn, thế là nghĩ ra một cách cực kì hay ho, đem cô đưa đến nhà ông nội chưa từng gặp bao giờ. Nhìn bóng dáng ba mình như chạy trối chết, không dám đến nhà ông nội, cô nhóc cảm thấy dường như mình đã lọt hố...

Mật Mã đọc online

Mật Mã

Tác giả: Hắc Khiết Minh

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Dị Năng, Sủng, Hiện đại

Số chương: 11

Dù thế nào cũng là cô không đúng, người ta là cha dạy dỗ con gái thì nào phải chuyện gì ghê gớm cô xen vào làm gì? Cô vọng động nhảy ra xen vào việc của người khác, bênh vực kẻ yếu, kết quả bị một gã tinh tinh tư tưởng đồi bại quấn lấy, Gã không chỉ có bề ngoài giống, cá tính cũng thô lỗ giống như dã nhân…Nói không có chút “thú” tính nào đối với bộ xương như cô,

Lãng Tử Xinh Đẹp đọc online

Lãng Tử Xinh Đẹp

Tác giả: Hắc Khiết Minh

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Dị Năng, Sắc, Hiện đại

Số chương: 39

Phần về đời cha mẹ (nên đọc trước – đương nhiên, có đời cha mới có đời con, ngoài ra còn hiểu thêm về hoàn cảnh phức tạp của các nhân vật đời sau nữa)

Cuộc Sống Náo Nhiệt Của Nông Phụ Dị Năng đọc online

Cuộc Sống Náo Nhiệt Của Nông Phụ Dị Năng

Tác giả: Hoa Hòa Hoa Ảnh

Thể loại: Ngôn Tình, Dị Năng, Xuyên Không, Điền Văn

Số chương: 73

Truyện của Hoa Hòa Hoa Ảnh viết xoay quanh hai cái thôn, nam chính là nông dân thứ thiệt, được cái “trai xinh trai đứng một mình cũng xinh”. Truyện Cuộc Sống Náo Nhiệt Của Nông Phụ Dị Năng khai thác cuộc sống làng quê với đầy lông gà vỏ tỏi, hàng xóm thế nào, cha mẹ hai nhà thế nào, trấn trên thế nào, ruộng vườn ra sao. Nói chung không phải “êm đềm như mây” đâu.

Truyện Audio Dị Năng cập nhật các truyện audio thể loại Dị Năng trên trang Thegioitruyendoc.com

Web đọc truyện online hay và cập nhật mới nhất - Thegioitruyendoc.com

Trang web dành cho những tín đồ mê nghe truyện audio online đêm khuya với các thể loại hot nhất hiện nay như là đọc truyện ngôn tình, đọc truyện ma, truyện tiên hiệp, kiếm hiệp. Tất cả được thegioitruyendoc.com cập nhật thường xuyên từ các dịch giả truyện chuyên nghiệp và đăng tải hằng ngày.