Thể loại: Truyện Audio Khác

Phó Ngàn Tư Của Kỷ Hàn Trình đọc online

Phó Ngàn Tư Của Kỷ Hàn Trình

Tác giả: Kim Dạng

Thể loại: Ngôn Tình, Sủng, Khác

Số chương: 57

Sau khi Phó Ngàn Tư gả vào hào môn, vì duy trì mối quan hệ thân thiết của hai nhà, cô không thể không biến mình trở thành một thục nữ chân chính. Ngủ sớm dậy sớm, để mặt mộc, không đụng đến rượu bia hay thậm chí là nói năng nhẹ nhàng. Toàn bộ đều hoàn mỹ giấu diếm được Kỷ Hàn Trình cùng tất cả bảo mẫu người làm trong nhà.Đương nhiên, cuộc sống cũng theo đó mà trở nên rất tẻ nhạt.

Hàng Ngày Làm Npc Ở Thế Giới Xuyên Nhanh đọc online

Hàng Ngày Làm Npc Ở Thế Giới Xuyên Nhanh

Tác giả: Muội Chỉ Ái Cật Nhục

Thể loại: Xuyên Không, Khác, Hài Hước

Số chương: 181

Những gì bạn nhìn thấy, bạn biết, đều là sự thật sao?Tích! NPC cao cấp số 107 thức tỉnh...Lăng Hiểu (Đầu cũng không ngẩng): Ôi, hóa ra tôi là một NPC. Vào lúc người khác đang vắt hết óc ở thế giới xuyên nhanh làm nhiệm vụ, Lăng Hiểu nhàn nhã uống cà phê trêu mèo, làm NPC cá mặn nhất của Chư Thiên vạn giới, có một không hai...

Nếu Không Phải Là Em đọc online

Nếu Không Phải Là Em

Tác giả: Dan Lee Gun

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Khác, Ngược

Số chương: 110

Cô - con gái độc nhất của chủ tịch tập đoàn Phương thị. Mẹ mất năm cô 10 tuổi, từ đó cô điên cuồng lao vào công việc chỉ để quên đi nỗi đau ấy, là một cô chủ rất khó phục vụ. Hắn - giám đốc tập đoàn quốc tế Doãn thị, lão đại của tổ chức Dead, nổi tiếng làm tuyệt tình tàn khốc, sở thích của hắn là đua xe, bắn súng, đua ngựa... Hắn chỉ lên giường với nữ sát thủ.

Bắt Được Thỏ Con Rồi đọc online

Bắt Được Thỏ Con Rồi

Tác giả: Su Monster

Thể loại: Ngôn Tình, Sủng, Truyện Teen, Khác, Hài Hước

Số chương: 106

Người ngồi cùng bàn với bạn là kẻ như thế nào??? ❤

Ta Chỉ Muốn Bán Bánh Bao đọc online

Ta Chỉ Muốn Bán Bánh Bao

Tác giả: Phong Mật Ô Long Trà

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Sủng, Khác, Cổ Đại

Số chương: 136

Thế tử Định Nam Hầu phủ sau khi lập công lớn trở về, việc đầu tiên là giải quyết dứt điểm người vợ tào khang nhìn không vừa mắt của mình - Khương thị. 

Con Đường Sủng Thê đọc online

Con Đường Sủng Thê

Tác giả: Tiếu Giai Nhân

Thể loại: Ngôn Tình, Khác, Điền Văn

Số chương: 202

A Kết sinh ra trong một gia đình nhà nông, dung nhan mỹ miều, dịu dàng, điềm đạm. Triệu Trầm là thế tử hầu phủ, bụng dạ nham hiểm. Ở trong mắt A Kết, trước khi thành thân Triệu Trầm rất khốn kiếp, sau khi thành thân, hắn mới từ từ thay đổi tốt hơn.

Lãnh Quân Dạ Thiếp đọc online

Lãnh Quân Dạ Thiếp

Tác giả: Hồng Phi Nhan

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Khác, Ngược

Số chương: 78

Sau khi xuyên qua, nàng trở thành tì thiếp của vương gia, trước mắt bao nhiêu người, hắn thô bạo chiếm lấy nàng Hắn dữ tợn nói, hôm nay phải chuộc tội? Chuộc tội, tội của thiếp? Nàng hoàn toàn không hiểu gì cả. hắn giam giữ nàng, lăng nhục nàng, vô số đêm thô bạo chiếm lấy thân thể nàng.

Nữ Phụ Đại Sủng đọc online

Nữ Phụ Đại Sủng

Tác giả: Trần Hoàng Lan

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Phụ, Khác, Trọng Sinh

Số chương: 135

Trình Song Song ngơ ngác tỉnh dậy, đây rõ ràng là giường phòng cô mà, không phải là cô đang bị Đường Vân Thanh trói trong nhà kho hay sao? Cô thẫn thờ đứng lên, đi đến trước gương, cô vẫn béo như thế, chỉ là... chưa đến mức như ngày bị người hạ thuốc tăng cân thôi!

Với Gia Tài Bạc Triệu, Tôi Cầm Kịch Bản Đoản Mệnh đọc online

Với Gia Tài Bạc Triệu, Tôi Cầm Kịch Bản Đoản Mệnh

Tác giả: Cẩm Chanh

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Xuyên Không, Sủng, Khác, Hệ thống

Số chương: 75

Bỗng một ngày, trong điện thoại của Dư Thính xuất hiện một cái app truyện tranh, trong kệ sách chỉ có duy nhất một quyển truyện, phần thông tin nhân vật lại miêu tả chính xác, tỉ mỉ sổ hộ khẩu nhà cô. Một dòng thông tin về Dư Thính: [Nữ phụ ác độc, hưởng thọ tuổi 20.

Cuộc Chiến Tranh Đoạt Của Nữ Phụ đọc online

Cuộc Chiến Tranh Đoạt Của Nữ Phụ

Tác giả: Thích Ăn Thịt Đều Là Ăn Hóa

Thể loại: Nữ Phụ, Khác

Số chương: 85

Vào sinh nhật lần thứ 29 của Ngô Diệu Ny, cô ước mình sẽ tìm được bạn trai. Không ngờ điều ước đó lại thành sự thật. Hệ thống hứa hẹn: Chỉ cần cô thắng được nữ chính, mọi chuyện đều có thể thành sự thật. Ngô Diệu Ny [chờ mong]: Tôi phải làm như thế nào mới được xem là đánh bại nữ chính?

Chia Tay Đi, Em Muốn Về Nhà Làm Ruộng đọc online

Chia Tay Đi, Em Muốn Về Nhà Làm Ruộng

Tác giả: Chiết Khúc

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Khác, Điền Văn

Số chương: 79

Mùa tốt nghiệp đại học là lúc các cặp tình nhân chia tay. Trữ Vệ phải về nhà kế thừa gia sản hàng tỷ.

Thiên Di đọc online

Thiên Di

Tác giả: Diệp Thất

Thể loại: Ngôn Tình, Dị Giới, Sủng, Khác

Số chương: 169

Nữ chính cường, lạnh nhạt nhưng không lãnh tình, thích người đẹp. Nhân vật chính đương nhiên có hào quang của nhân vật chính, tuy nhiên không phải đánh đâu thắng đó, quãng đường gặp khá nhiều khó khăn.

Hôm Nay Phu Nhân Hòa Li Chưa đọc online

Hôm Nay Phu Nhân Hòa Li Chưa

Tác giả: Cáp Tử Phi Thăng

Thể loại: Ngôn Tình, Khác, Cổ Đại, Ngược

Số chương: 60

[ Khá nhiều người hỏi, trả lời một chút: “Truy thê hoả táng tràng, nhưng mà không ”truy” về được.”] Diệp Ngọc làm phu nhân tướng phủ hai mươi năm, mãi đến khi biết bản thân trúng kịch độc chỉ sống được thêm một năm, mới có thể giải thoát. Từ lúc bắt đầu gặp Quý Duệ, bi kịch cả đời này cuối cùng cũng có thể kết thúc.

Nữ Phụ Ba Tuổi Rưỡi Hắc Hóa đọc online

Nữ Phụ Ba Tuổi Rưỡi Hắc Hóa

Tác giả: Cẩm Chanh

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Nữ Phụ, Khác, Hài Hước

Số chương: 112

Truyện Nữ Phụ Ba Tuổi Rưỡi Hắc Hoá của tác giả Cẩm Chanh kể về Diệp Nha là một yêu tinh nhỏ thuộc tộc hoa cỏ, đang ở đầu giai đoạn ấu tể(*), vừa mới tròn một trăm tuổi, vì muốn cứu vớt gia tộc khỏi cảnh bị giết hại, Diệp Nha đã xuyên sách.

Điểu La đọc online

Điểu La

Tác giả: Hoa Hoa Liễu

Thể loại: Ngôn Tình, Khác, Cổ Đại, Điền Văn

Số chương: 13

Nàng lớn bụng bỏ trốn, vì mạng sống mà nói dối rằng mình là quả phụ, một ngày nọ, nam nhan của quả phụ trở về. Ngày trước nữ chính là con dâu nuôi từ bé, khá thảm thương, nam chính là một binh sĩ.

Nhật Kí Phấn Đấu Của Mẹ Phản Diện đọc online

Nhật Kí Phấn Đấu Của Mẹ Phản Diện

Tác giả: Da Thanh Oa

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Sủng, Khác, Hài Hước

Số chương: 122

1. 100% Ngọt + Hài 2. Nam chính là chồng trước của nguyên thân, đã có với nguyên thân 2 đứa nhóc. Nếu bạn nào dị ứng với tình tiết như thế này, vui lòng CLICK BACK. 3. Truyện thiên về đề tài gia đình, nuôi con. Tuyến tình cảm của cặp chính đương nhiên là có, nhưng sẽ phát triển ở nửa cuối truyện. 4. Truyện này cùng một hệ liệt với bộ "Nữ phụ chia tay hằng ngày". Từ truyện có thể rút ra một số triết lý sống và cách dạy con nữa đấy.

Cốt Truyện Tôi Viết Thành Sự Thật đọc online

Cốt Truyện Tôi Viết Thành Sự Thật

Tác giả: Bản Lật Tử

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Huyền Huyễn, Sủng, Khác

Số chương: 59

Tạ Chiêu là biên kịch lớn không xứng có tóc. Vì phát tiết áp lực công việc mang đến, cô dùng một tài khoản phụ vô cùng bí ẩn viết những câu chuyện xảy ra xung quanh mình thành tiểu thuyết. Nhưng dần dà, cô nhận ra sự việc không lắm. Cô viết nhà phát hành nào đó ngoại tình bị vợ đánh vỡ đầu, qua mấy ngày, nhà phát hành này thật sự bị vợ đánh vỡ đầu.

Tân Nương Khó Làm đọc online

Tân Nương Khó Làm

Tác giả: Thiên Như Ngọc

Thể loại: Ngôn Tình, Khác, Cổ Đại

Số chương: 49

Đại khái là câu chuyện kể về một cô nương nào đó trông có vẻ dịu dàng đoan trang, gả cho một tướng công trông có vẻ bệnh tật ốm yếu, thế nên thiện tâm đại phát muốn giúp đỡ tướng công, kết quả là không những hoa đào bên ngoài bị chặt đứt mà còn bị phản công dữ dội….

Trẫm Bị Cung Phi Trừ Điểm đọc online

Trẫm Bị Cung Phi Trừ Điểm

Tác giả: Cống Trà

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Sủng, Cung Đấu, Khác, Cổ Đại, Hài Hước

Số chương: 31

Sau khi Lý Nguyên Chu đăng cơ đế vị thì lập chí làm minh quân, nhưng hắn có đủ kiểu chuyên cần chính sự khiến thần dân có nhiều lời oán giận, hậu cung còn thịnh hành thơ oán phụ. Đêm nay hắn bị hạ thần làm tức giận đến đau đầu, trong đầu đột nhiên xuất hiện một cái bảng tích điểm nhỏ, trong đó biểu thị điểm tích lũy càng nhiều thì quốc vận càng thịnh, điểm tích lũy ít thì quốc vận yếu dần.Cùng lúc đó, bảng nhỏ hiện thị có một vị cung phi trừ điểm hắn.

Hoàng Hậu Bị Phu Quân Mặt Dày Tính Kế đọc online

Hoàng Hậu Bị Phu Quân Mặt Dày Tính Kế

Tác giả: Phân Phân Hòa Quang

Thể loại: Ngôn Tình, Sủng, Cung Đấu, Khác, Cổ Đại, Trọng Sinh

Số chương: 69

Mục Vương, người luôn miệng nói phải làm nghĩa huynh của Minh Hoàn, cuối cùng dùng hết mọi thủ đoạn cưới Minh Hoàn về nhà.Đêm tân hôn, Minh Hoàn được vén khăn che mặt, nhìn người đàn ông khôi ngô anh tuấn trước mắt, nàng hơi có chút băn khoăn, không biết nên coi người ta là phu quân, hay là nghĩa huynh. Cằm của nàng bị nhấc lên, người đàn ông luôn luôn cay nghiệt tuyệt tình, ở trước mặt nàng, trước sau lại dịu dàng chân thành: “Hoàn Hoàn ngoan, gọi một tiếng phu quân nào.”

Truyện Audio Khác cập nhật các truyện audio thể loại Khác trên trang Thegioitruyendoc.com

Web đọc truyện online hay và cập nhật mới nhất - Thegioitruyendoc.com

Trang web dành cho những tín đồ mê nghe truyện audio online đêm khuya với các thể loại hot nhất hiện nay như là đọc truyện ngôn tình, đọc truyện ma, truyện tiên hiệp, kiếm hiệp. Tất cả được thegioitruyendoc.com cập nhật thường xuyên từ các dịch giả truyện chuyên nghiệp và đăng tải hằng ngày.