Thể loại: Truyện Audio Mạt Thế

Xuyên Sách Vào Mạt Thế Ôm Đùi Nam Chủ Mỗi Ngày đọc online

Xuyên Sách Vào Mạt Thế Ôm Đùi Nam Chủ Mỗi Ngày

Tác giả: Tiểu Yêu Mô Thức

Thể loại: Ngôn Tình, Mạt Thế

Số chương: 167

Thích Thất là sinh viên tốt nghiệp loại ưu tú của khóa "Bác gái Tôn – 1000 loại ăn vặt". Cái gì, uống một ngụm nước cũng bị xuyên qua? Đừng đùa, tiểu thuyết cẩu huyết cũng không tới như vậy, được chứ? Là xuyên sách? Còn xuyên qua tiểu thuyết mạt thế? Ông trời ơi, tôi có thể trở về được không ~T_T~

Vợ Yêu Của Trùm Phản Diện đọc online

Vợ Yêu Của Trùm Phản Diện

Tác giả: Phó Du

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Nữ Cường, Mạt Thế, Nữ Phụ, Hài Hước

Số chương: 55

Nguyễn Kiều Kiều thế mà lại xuyên vào một phụ nhân đang mang thai? Càng khó tưởng tượng là cô không hề biết cha đứa nhỏ là ai?

Hồ Lô Yêu Phi đọc online

Hồ Lô Yêu Phi

Tác giả: Cửu Lam

Thể loại: Xuyên Không, Sủng, Mạt Thế, Nữ Phụ, Cổ Đại

Số chương: 61

Bạn đang đọc truyện Hồ Lô Yêu Phi của tác giả Cửu Lam. Trước kia, Lâm Huệ từng xem một quyển sách, nữ chính là con gái ngoại thất, sau khi được phụ thân đón về, lại bị chị cả căm ghét, xem là cái đinh trong mắt.

Hệ Thống Dưỡng Thành Nữ Chủ đọc online

Hệ Thống Dưỡng Thành Nữ Chủ

Tác giả: Lăng Mộng Tiêu Nhiên

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Mạt Thế, Nữ Phụ, Hệ thống

Số chương: 86

Y Y cảm thấy mình là người không may mắn. Làm giải phẫu ruột thừa mà cũng xuyên không. Còn bất hạnh xuyên vào bộ tiểu thuyết hắc ám mạt thế chi Tô Nhuế nhân sinh.

Trùng Sinh Mạt Thế Độc Sủng đọc online

Trùng Sinh Mạt Thế Độc Sủng

Tác giả: Vụ Thỉ Dực

Thể loại: Ngôn Tình, Mạt Thế, Trọng Sinh

Số chương: 139

Một tháng trước khi tận thế chưa buông xuống, ánh mắt Lâu Điện nhìn cô càng ngày càng lộ liễu khiến cô sợ hãi!Trong cuộc đời mỗi con người luôn xảy ra rất nhiều biến cố bất ngờ.Khi Lâu Linh chưa sẵn sàng, tận thế ập đến.Lâu Điện dạy cô làm thế nào sinh tồn trong mạt thế, cho cô đồ ăn quý giá nhất, nhưng ngay từ đầu dục vọng tà ác của anh rõ rành rành.Ở thời tận thế này, Lâu Điện hệt như quý công tử hoàn toàn độc chiếm, giam cầm cô, bắt cô trở thành vật sở hữu của riêng anh!

Ôm Chặt Bắp Đùi Nhân Vật Phản Diện đọc online

Ôm Chặt Bắp Đùi Nhân Vật Phản Diện

Tác giả: Tg Thái Uyển

Thể loại: Dị Năng, Xuyên Không, Mạt Thế

Số chương: 86

Bạn đang đọc truyện Ôm Chặt Bắp Đùi Nhân Vật Phản Diện của tác giả Thái Uyển. Đây là câu chuyện về một người phụ nữ bình thường sống bên cạnh Boss biến thái, như thế nào để có được tình yêu, thuận tiện cứu vớt thế giới.

Cuộc Sống Thần Kinh Của Nữ Cương Thi Ở Mạt Thế đọc online

Cuộc Sống Thần Kinh Của Nữ Cương Thi Ở Mạt Thế

Tác giả: Pizza Nương Tử

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Mạt Thế

Số chương: 81

Luận về cách một cương thi sinh tồn ở mạt thế: - Mỗi ngày đi tuần tra xem có con nào xâm nhập vào địa bàn hay không - Đôi lúc đi thu dọn các bộ phận cơ thể bị đứt lìa - Không quên việc chào hỏi thường lệ với Vương đại ca gãy đầu, ông B giàu có, đáng buồn là chẳng ai thèm đáp lại. Aiiii, người thành phố sao mà lạnh lùng quá!

Kỵ Sĩ Của Ma Nữ đọc online

Kỵ Sĩ Của Ma Nữ

Tác giả: Hắc Khiết Minh

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Mạt Thế, Tiểu Thuyết Phương Tây

Số chương: 93

Thời đại hắc ám, trời không ngưng tuôn mưa. Dưới cơn mưa không ngừng đó vạn vật đều giống như ngâm trong nước Hắn là kỵ sĩ, là thủ lĩnh của một tòa thànhNhưng, chiến tranh, nạn đói, ôn dịch, giống như mây đen kéo đến bao phủ nhân gian Nếu hắn đủ thông minh thì sẽ bỏ lại tất cả, Mang theo tiền tài cao chạy xa bay Tinh thần của kỵ sĩ? Chỉ là cái rắm!

Truyện Audio Mạt Thế cập nhật các truyện audio thể loại Mạt Thế trên trang Thegioitruyendoc.com

Web đọc truyện online hay và cập nhật mới nhất - Thegioitruyendoc.com

Trang web dành cho những tín đồ mê nghe truyện audio online đêm khuya với các thể loại hot nhất hiện nay như là đọc truyện ngôn tình, đọc truyện ma, truyện tiên hiệp, kiếm hiệp. Tất cả được thegioitruyendoc.com cập nhật thường xuyên từ các dịch giả truyện chuyên nghiệp và đăng tải hằng ngày.