Thể loại: Truyện Audio Nữ Cường

Nghịch Thiên Độc Sủng: Cuồng Phi Thật Yêu Nghiệt đọc online

Nghịch Thiên Độc Sủng: Cuồng Phi Thật Yêu Nghiệt

Tác giả: Sa Thần

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Nữ Cường, Cổ Đại

Số chương: 154

Một ngày kia xuyên không, nàng trở thành dòng chính nữ không được sủng ái ở Thủy phủ. Phụ thân vô tình, vợ kế ngoan độc, tỷ muội giả nhân giả nghĩa, bắt nạt nàng, làm nhục nàng!

Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11 đọc online

Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11

Tác giả: Tiêu Tương Đông Nhi

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Nữ Cường, Cổ Đại

Số chương: 205

Cô là quân chủ bài của sơ quân tình 11 cục bảo an, sở hữu trí tuệ hơn người, là quân sư sắp đặt các hoạt động tình báo trong và ngoài nước một cách tinh vi chặt chẽ

Lưỡng Thế Hoan đọc online

Lưỡng Thế Hoan

Tác giả: Tịch Nguyệt Giảo Giảo

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường, Cổ Đại, Trinh Thám

Số chương: 261

Tiền triều diệt vong, chư hùng tranh bá, loạn thế bắt đầu.A Nguyên là một nữ bộ khoái luôn một lòng muốn trừ gian diệt ác, đem lại bình yên cho bá tánh. Chỉ là, cuộc sống không phải lúc nào cũng có thể bình yên như người mong muốn.Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng,. thân thế ly kỳ của nàng từ từ được vén ra, một hung án dần dần lộ ra tại tiểu huyện thành này.

Làm Nũng Trong Lòng Anh (Ngọt Ngào Hóa Thô Bạo Trong Anh) đọc online

Làm Nũng Trong Lòng Anh (Ngọt Ngào Hóa Thô Bạo Trong Anh)

Tác giả: Xuân Phong Lựu Hỏa

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường, Trọng Sinh

Số chương: 103

Sống lại một lần nữa, Tịch Bạch không muốn làm ‘kho máu dự phòng’ cho chị gái giả nhân giả nghĩa bị bệnh bạch cầu. Cô chỉ muốn sống tốt cuộc sống của bản thân.

Đại Náo Phủ Đại Tướng Quân đọc online

Đại Náo Phủ Đại Tướng Quân

Tác giả: Âu Dương Thế Ninh

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường, Cổ Đại, Xuyên Nhanh

Số chương: 102

Ở hiện đại, nàng là một thiên tài ngàn năm khó gặp, thông tuệ mọi thứ trên đời, sau khi xuyên qua trở thành con một nhà nghèo khó bần cùng, nàng quyết định giả người ca ca bệnh tật vào làm quản gia ở phủ Giám Quốc Công.

Đặc Công Hoàng Hậu - Nữ Đặc Công Xuyên Qua Thành Thiên Kim Thủ Phú đọc online

Đặc Công Hoàng Hậu - Nữ Đặc Công Xuyên Qua Thành Thiên Kim Thủ Phú

Tác giả: Hoa Vô Tâm

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Nữ Cường, Cổ Đại

Số chương: 72

Truyện Đặc Công Hoàng Hậu Nữ Đặc Công Xuyên Qua Thành Thiên Kim Thủ Phú là một truyện vừa hài hước lại rất ư cảm động, chính lối kể chuyện của tác giả Hoa Vô Tâm đã làm cho câu chuyện trở nên thực sống động và thu hút bạn đọc

Chính Phi Của Độc Vương đọc online

Chính Phi Của Độc Vương

Tác giả: Dạ Khinh Thành

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Cung Đấu, Nữ Cường

Số chương: 99

Cô và nàng là hai người hoàn toàn khác nhau về tình cách lẫn không gian , cô thì mạnh mẽ kiêu ngạo không gì là không dám làm , nàng thì nhút nhát ngu ngốc ...

Vợ Yêu Của Trùm Phản Diện đọc online

Vợ Yêu Của Trùm Phản Diện

Tác giả: Phó Du

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Nữ Cường, Mạt Thế, Nữ Phụ, Hài Hước

Số chương: 55

Nguyễn Kiều Kiều thế mà lại xuyên vào một phụ nhân đang mang thai? Càng khó tưởng tượng là cô không hề biết cha đứa nhỏ là ai?

Tướng Quân Lấy Chồng đọc online

Tướng Quân Lấy Chồng

Tác giả: Nhiễu Lương Tam Nhật

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường, Cổ Đại

Số chương: 74

Để bình đình biên cương, hắn không tiếc hy sinh hạnh phúc của mình hòa thân lấy con gái của Tổng đốc binh mã Ung Châu làm hoàng hậu, hắn nghĩ hắn sẽ sống như vậy đến cuối đời nhưng vào thời điểm đó hắn đã gặp được người con gái độc nhất vô nhị trên thế gian, Hoắc Thời Anh, nữ tướng quân duy nhất của triều đình Đại Yến.

Cuộc Chiến Giành Hồng Nhan Đại Hán (Nữ Tướng Quân Đấu Trí Cùng Tam Vương Gia) đọc online

Cuộc Chiến Giành Hồng Nhan Đại Hán (Nữ Tướng Quân Đấu Trí Cùng Tam Vương Gia)

Tác giả: Ma Nữ Ân Ân

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Nữ Cường, Cổ Đại, Ngược

Số chương: 157

Uy Thất Thất là nữ thừa kế của tập đoàn Uy Thị, thừa hưởng khối gia tài kếch xù, bị mẹ kế của mình mua chuộc bà lão Thảo Quỷ ở Thái Lan hại hai cổ thuật.

Chung Hỉ Tửu đọc online

Chung Hỉ Tửu

Tác giả: Phong Tỷ Chưa Ăn Cơm

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Sủng, Nữ Cường, Đoản Văn, Cổ Đại, Điền Văn

Số chương: 5

"Trước nhà có gốc Kim Chung Quanh năm nở rộ, hương nhạt bay xa.

Cô Vợ Quê Mùa Của Tổng Tài Thâm Sâu đọc online

Cô Vợ Quê Mùa Của Tổng Tài Thâm Sâu

Tác giả: Song

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Nữ Cường, Hiện đại

Số chương: 223

Truyện Cô Vợ Quê Mùa Của Tổng Tài Thâm Sâu của tác giả Song kể về hai chị em song sinh nhưng tại sao một người là tiểu thư cành vàng lá ngọc còn một người phải ăn gió nằm mưa.

[Quyển 5] Ảnh Hậu Giới Giải Trí Trọng Sinh đọc online

[Quyển 5] Ảnh Hậu Giới Giải Trí Trọng Sinh

Tác giả: Du Nhân

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Sủng, Nữ Cường, Trọng Sinh, Hiện đại

Số chương: 124

Kiếp trước, cô là mật thám của MI6 (Cục tình báo mật) ẩn nấp trong giới giải trí, nhờ vào bộ phim "Thanh xuân chán nản" hết sức táo bạo và lộ liễu đã trở thành ngôi sao 18+ hạng ba. Phía sau vẻ quyến rũ và xinh đẹp lại là công việc do thám những thứ thấp hèn và những tội ác ẩn sâu bên trong giới giải trí phồn hoa. Cô đã che giấu mọi tài năng của bản thân, tự tay bẻ gãy đôi cánh của chính mình, chỉ vì trách nhiệm, vì sứ mệnh và vì đất nước.

[Quyển 4] Ảnh Hậu Giới Giải Trí Trọng Sinh đọc online

[Quyển 4] Ảnh Hậu Giới Giải Trí Trọng Sinh

Tác giả: Du Nhân

Thể loại: Đô Thị, Sủng, Nữ Cường, Trọng Sinh, Hiện đại

Số chương: 114

Kiếp trước, cô là mật thám của MI6 (Cục tình báo mật) ẩn nấp trong giới giải trí, nhờ vào bộ phim "Thanh xuân chán nản" hết sức táo bạo và lộ liễu đã trở thành ngôi sao 18+ hạng ba. Phía sau vẻ quyến rũ và xinh đẹp lại là công việc do thám những thứ thấp hèn và những tội ác ẩn sâu bên trong giới giải trí phồn hoa. Cô đã che giấu mọi tài năng của bản thân, tự tay bẻ gãy đôi cánh của chính mình, chỉ vì trách nhiệm, vì sứ mệnh và vì đất nước.

[Quyển 2] Ảnh Hậu Giới Giải Trí Trọng Sinh đọc online

[Quyển 2] Ảnh Hậu Giới Giải Trí Trọng Sinh

Tác giả: Du Nhân

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Nữ Cường, Trọng Sinh, Hiện đại

Số chương: 109

Văn án: Kiếp trước, cô là mật thám của MI6 (Cục tình báo mật) ẩn nấp trong giới giải trí, nhờ vào bộ phim "Thanh xuân chán nản" hết sức táo bạo và lộ liễu đã trở thành ngôi sao 18+ hạng ba. Phía sau vẻ quyến rũ và xinh đẹp lại là công việc do thám những thứ thấp hèn và những tội ác ẩn sâu bên trong giới giải trí phồn hoa. Cô đã che giấu mọi tài năng của bản thân, tự tay bẻ gãy đôi cánh của chính mình, chỉ vì trách nhiệm, vì sứ mệnh và vì đất nước.

[Quyển 1] Ảnh Hậu Giới Giải Trí Trọng Sinh đọc online

[Quyển 1] Ảnh Hậu Giới Giải Trí Trọng Sinh

Tác giả: Du Nhân

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Nữ Cường, Trọng Sinh, Hiện đại

Số chương: 90

Kiếp trước, cô là mật thám của MI6(Cục tình báo mật) ẩn nấp trong giới giải trí, nhờ vào bộ phim "Thanh xuân chán nản" hết sức táo bạo và lộ liễu đã trở thành ngôi sao 18+ hạng ba. Phía sau vẻ quyến rũ và xinh đẹp lại là công việc do thám những thứ thấp hèn và những tội ác ẩn sâu bên trong giới giải trí phồn hoa. Cô đã che giấu mọi tài năng của bản thân, tự tay bẻ gãy đôi cánh của chính mình, chỉ vì trách nhiệm, vì sứ mệnh và vì đất nước.

Uyển Vân đọc online

Uyển Vân

Tác giả: Hoa Tuyết Tử

Thể loại: Xuyên Không, Nữ Cường, Cổ Đại

Số chương: 50

Nàng Nhan Uyển Vân một tiến sĩ IQ hơn người, gặp tai nạn máy bay không chết lại xuyên không. Nàng tình cờ học được bí tịch võ lâm trở thành thiên hạ đệ nhất cao thủ. Nàng kế thừa Huyền cung, trở thành cung chủ uy chấn giang hồ. Nàng vì trả ơn vào Trương phủ làm nha hoàn.

Anh Chàng Bỉ Ổi Đáng Yêu đọc online

Anh Chàng Bỉ Ổi Đáng Yêu

Tác giả: Hắc Khiết Minh

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường, Hài Hước

Số chương: 10

Ông trời ngứa mắt với cô nên cố ý trừng phạt cô đúng không?Một phút trước cô còn đang ảo tưởng về tương lai tốt đẹp một ngày kiếm một đấu vàng. Ngay sau đó cô lại phải an vị ở cục cảnh sát để lấy lời khai. Vụ án giết người đã làm cho tương lai tốt đẹp của cô tan thành mây khói trong chớp mắt.Đáng thương cho cô xui xẻo còn chưa đi lại bị kẻ xấu bắt cóc vì ra tay cứu người.

Nghèo Đến Độ Phải Dựa Mặt Kiếm Cơm đọc online

Nghèo Đến Độ Phải Dựa Mặt Kiếm Cơm

Tác giả: Mộc Mộc Mộc Tử Đầu

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Nữ Cường

Số chương: 93

Vốn là một đại mỹ nữ, lại còn là Thạc sĩ Tài chính Đại học Toronto danh giá, Mẫu Đan có thể nói là một danh viện tài sắc vẹn toàn, gia thế cũng đáng để người ngưỡng mộ. Ai mà cuộc đời không như ý, một đợt biến động tài chính ập tới, Mẫu Đan có thể nói thua sạch toàn bộ gia tài, lại còn thiếu nợ một số tiền khổng lồ, đại mỹ nữ suy sút tới mức đành phải đi dựa mặt kiếm cơm

Quân Sư Vương Phi đọc online

Quân Sư Vương Phi

Tác giả: Tùy Phong Thanh

Thể loại: Ngôn Tình, Quân Sự, Xuyên Không, Nữ Cường

Số chương: 90

Truyện Quân Sư Vương Phi của tác giả Tùy Phong Thanh đem lại cho ta nhiều cảm giác khác nhau: vừa lãng mạn ngôn tình cùng với đó là vô số âm mưu , hài hước , đấu tranh quyết liệt.Nữ chính là cháu của tổng tài Lăng thị, lão Đại ‘ Lãnh Diện Thánh Quân ’ tên là Lăng Ngạo Quân sau khi xuyên qua trên chiến trường, chỉ huy chiến trận bên trong màn trướng,quyết thắng ngàn dặm giặc ngoại vu, trở thành thiên hạ đệ nhất quân sư....

Truyện Audio Nữ Cường cập nhật các truyện audio thể loại Nữ Cường trên trang Thegioitruyendoc.com

Web đọc truyện online hay và cập nhật mới nhất - Thegioitruyendoc.com

Trang web dành cho những tín đồ mê nghe truyện audio online đêm khuya với các thể loại hot nhất hiện nay như là đọc truyện ngôn tình, đọc truyện ma, truyện tiên hiệp, kiếm hiệp. Tất cả được thegioitruyendoc.com cập nhật thường xuyên từ các dịch giả truyện chuyên nghiệp và đăng tải hằng ngày.