Thể loại: Truyện Audio Tiên Hiệp

Tiên Sở đọc online

Tiên Sở

Tác giả: Lời Phi Lộ

Thể loại: Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp

Số chương: 58

- Nương tử, xuân tiêu một khắc trị giá ngàn vàng, chúng ta không thể vì khách đến thăm mà mất đi cảm hứng.” Bàn tay vừa lật, đưa hai chân nàng tách ra, phân thân bạo dĩnh, mạnh mẽ áp mạnh vào mật hồ trung của nàng!

Thần Đạo Đan Tôn đọc online

Thần Đạo Đan Tôn

Tác giả: Cô Đơn Địa Phi

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 920

Lăng Hàn - Một Đan Đế đại danh đỉnh định mang trong thân mình tuyệt thế công pháp vì truy cầu bước cuối, xé bỏ tấm màn thành thần nhưng thất bại đã phải bỏ mình.

Ma Đạo Tổ Sư đọc online

Ma Đạo Tổ Sư

Tác giả: Hương Đồng Khứu

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Đam Mỹ, Cổ Đại, Trọng Sinh

Số chương: 126

Đời trước, thanh danh của Ngụy Vô Tiện vô cùng thối nát, bị người đời phỉ báng. Bị người thân nhất - sư đệ của chính mình dẫn người đến giết chết.

Độc Sủng Đồ Nhi Yêu Nghiệt đọc online

Độc Sủng Đồ Nhi Yêu Nghiệt

Tác giả: Thiên Thất Bát Nguyệt

Thể loại: Tiên Hiệp, Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Cổ Đại

Số chương: 93

Ngải Thiển – cái tên bộc lộ được cả một con người, yêu tiền như mạng. Không, phải nói là yêu tiền hơn mạng! Thân là con gái của nhà giàu nhất nước, vì thế niềm vui lớn nhất chính là vơ vét của cải.Để có được tiền, cô làm mọi cách từ khi còn nhỏ. Năm mười sáu tuổi, vì một trăm đồng tiền mặt mà đánh mất tính mạng của mình.

Vãn Thiền đọc online

Vãn Thiền

Tác giả: Hạnh Dao Vị Vãn

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 92

Yến Hạ lớn lên ở một trấn nhỏ hẻo lánh dưới chân núi, vừa nghèo vừa khổ còn phải chăm sóc bốn cha nuôi mẹ nuôi tàn tật, đó giờ luôn là hộ gia đình nghèo khó được bà con cứu tế cho.

Ta Với Sư Môn Không Hợp đọc online

Ta Với Sư Môn Không Hợp

Tác giả: Trích Tinh Quái

Thể loại: Tiên Hiệp, Ngôn Tình, Xuyên Không, Sủng, Hài Hước

Số chương: 124

Tự giới thiệu đôi chút, ta tên Bạch Lang, nhưng không phải lang. Ta là bạch long hai trăm năm tuổi xuyên qua sách.Ta đã có thể hóa hình, vì vậy tham gia một cuộc thử nghiệm phân chia tu hành dựa theo tính cách.Kết quả kiểm tra của ta: năng lực đồng cảm 0 điểm, hiểu biết về tình yêu trên thế gian 0 điểm, năng lực cảm ngộ -- 0 điểm, nên tu luyện vô tình đạo...

Tỏa Hồn đọc online

Tỏa Hồn

Tác giả: Hạnh Dao Vị Vãn

Thể loại: Tiên Hiệp, Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Dị Giới

Số chương: 116

Đây là một con rối không có khuôn mặt, khả năng của nó là vô hạn, nó có thể làm bất cứ chuyện gì cho nàng.Tô Tiện suy nghĩ, đắn đo một hồi, nên chọn gương mặt nào cho con rối...Tô Tiện trầm ngâm một lúc, nói: Hay là dùng mặt của thiếu chủ Sở gia nhé!Từ đó về sau, mỗi ngày, bất kể Tô Tiện ăn uống đi ngủ hay làm bất cứ chuyện gì đều mang theo tên khôi lỗi đó.Từ ngày đó trở đi, thiếu chủ Sở gia phát hiện chẳng còn cô nương nào vứt khăn tay lung tung trên đường nữa.

Hà Bá Cũng Không Nhặt Rìu đọc online

Hà Bá Cũng Không Nhặt Rìu

Tác giả: Ôn Tam

Thể loại: Tiên Hiệp, Ngôn Tình, Sủng, Cổ Đại

Số chương: 44

Một câu chuyện tình yêu giữa người và tiên, một cuộc gặp gỡ vô tình khi chàng còn là một đứa bé đáng yêu khiến cho nàng thần sông không kiềm chế được mà chọc ghẹo. "Cậu bé đáng yêu ơi, xin hỏi món đồ mà cậu đánh rơi là kẹo hạt vừng, hay là kẹo quả mơ, hoặc giả là......" Lời còn chưa dứt, đứa bé trên cầu đá bật khóc thét lên: "Mẫu thân, có yêu quái!"Mười năm sau......

Vương Phi Trở Về đọc online

Vương Phi Trở Về

Tác giả: Thục Khách

Thể loại: Tiên Hiệp, Ngôn Tình, Huyền Huyễn

Số chương: 33

Truyện Vương Phi Trở Về là một tác phẩm của đại thần cổ ngôn Thục Khách, tác giả của Trọng Tử, Mùa hoa rơi gặp lại chàng, Tiểu Hoàng không phải tiên…

Kiếp Tam Sinh! Thầy Trò Ba Kiếp đọc online

Kiếp Tam Sinh! Thầy Trò Ba Kiếp

Tác giả: Giáng Thiên Tuyết

Thể loại: Tiên Hiệp, Ngôn Tình, Ngược

Số chương: 10

Nàng thân bị khống chế, tiên lực cũng bị rút đi, so với người phàm lại càng thê thảm hơn. Chỉ có thể trơ mắt nhìn Thiên Mộ Tư vì muốn cứu nàng mà phải bị thương nặng, người thân bằng hữu lo lắng, nhìn Ma Thần đắc ý vênh mặt mà cùng sư phụ nàng ngang nhiên ra điều kiện giao dịch vô lí...

Uy Bức Ước Thúc đọc online

Uy Bức Ước Thúc

Tác giả: Tô Uyên

Thể loại: Tiên Hiệp, Xuyên Không, Cổ Đại

Số chương: 81

Bạn đang đọc truyện Uy Bức Ước Thúc của tác giả Tô Uyên. Tu luyện tà thuật, sau đó trở thành yêu nhân, không chuyện xấu nào không làm, thậm chí còn giết người uống máu. Nhược Y khát khao có máu để làm dịu đi cơ thể đang khói chịu, nhưng chỉ vì một người, nàng từ bỏ, nàng không hề đụng vào máu nữa.

Truyện Audio Tiên Hiệp cập nhật các truyện audio thể loại Tiên hiệp trên trang Thegioitruyendoc.com

Web đọc truyện online hay và cập nhật mới nhất - Thegioitruyendoc.com

Trang web dành cho những tín đồ mê nghe truyện audio online đêm khuya với các thể loại hot nhất hiện nay như là đọc truyện ngôn tình, đọc truyện ma, truyện tiên hiệp, kiếm hiệp. Tất cả được thegioitruyendoc.com cập nhật thường xuyên từ các dịch giả truyện chuyên nghiệp và đăng tải hằng ngày.