Thể loại: Truyện Audio Dị Giới

Quỷ Phi Trọng Sinh: Ai Dám Đụng Đến Phu Quân Ta đọc online

Quỷ Phi Trọng Sinh: Ai Dám Đụng Đến Phu Quân Ta

Tác giả: Hàn Vũ Hi

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Dị Giới, Dị Năng, Sủng, Cổ Đại, Trọng Sinh

Số chương: 202

Nàng từng tưởng rằng người nàng yêu nhất là hắn cũng nghĩ hắn yêu nàng vậy mà vì muốn có được ngai vàng hắn lại dâng nàng cho nam nhân khác. “Linh Thứu, nàng yêu ta đúng không? Vậy thì giúp ta gả cho hắn. Giúp ta đoạt ngôi vị hoàng đế!”  Người mà nàng không hề yêu chỉ vì muốn lấy được ngôi vị hoàng đế thì lại yêu nàng như mạng, mắt thấy ngôi vị hoàng đế cũng muốn đưa cho nàng.

Thiên Di đọc online

Thiên Di

Tác giả: Diệp Thất

Thể loại: Ngôn Tình, Dị Giới, Sủng, Khác

Số chương: 169

Nữ chính cường, lạnh nhạt nhưng không lãnh tình, thích người đẹp. Nhân vật chính đương nhiên có hào quang của nhân vật chính, tuy nhiên không phải đánh đâu thắng đó, quãng đường gặp khá nhiều khó khăn.

Kinh Niên Thư đọc online

Kinh Niên Thư

Tác giả: Ân Tầm

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Dị Giới

Số chương: 27

Hoa Nguyệt Quý ăn người, rong ruổi nhặt thi thể. Người nhặt xác Kiều Giản nhận sự ủy thác của Tần Khải, điều tra vụ án “Hoa Nguyệt Quý ăn người” mà người chết là một người mẫu nổi tiếng, cô tiếp cận người khả nghi Tiêu Diễn.

Tỏa Hồn đọc online

Tỏa Hồn

Tác giả: Hạnh Dao Vị Vãn

Thể loại: Tiên Hiệp, Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Dị Giới

Số chương: 116

Đây là một con rối không có khuôn mặt, khả năng của nó là vô hạn, nó có thể làm bất cứ chuyện gì cho nàng.Tô Tiện suy nghĩ, đắn đo một hồi, nên chọn gương mặt nào cho con rối...Tô Tiện trầm ngâm một lúc, nói: Hay là dùng mặt của thiếu chủ Sở gia nhé!Từ đó về sau, mỗi ngày, bất kể Tô Tiện ăn uống đi ngủ hay làm bất cứ chuyện gì đều mang theo tên khôi lỗi đó.Từ ngày đó trở đi, thiếu chủ Sở gia phát hiện chẳng còn cô nương nào vứt khăn tay lung tung trên đường nữa.

Truyện Audio Dị Giới cập nhật các truyện audio thể loại Dị Giới trên trang Thegioitruyendoc.com

Web đọc truyện online hay và cập nhật mới nhất - Thegioitruyendoc.com

Trang web dành cho những tín đồ mê nghe truyện audio online đêm khuya với các thể loại hot nhất hiện nay như là đọc truyện ngôn tình, đọc truyện ma, truyện tiên hiệp, kiếm hiệp. Tất cả được thegioitruyendoc.com cập nhật thường xuyên từ các dịch giả truyện chuyên nghiệp và đăng tải hằng ngày.