Blog Truyện

Review truyện Đẳng cấp trà xanh nằm thắng trận

Đẳng cấp trà xanh nằm thắng trận là truyện Huyền huyễn, ngôn tình, xuyên sách của tác giả Vân Cát Cẩm Tú. Đồng Tuyết Lục có biệt danh là Nữ Vương Trà Xanh. Cô có dáng người yểu điệu, người theo đuổi xếp thành hàng dài, bước qua vạn bụi hoa không dính một cái lá. Nhưng không ngờ lúc cô chơi đủ rồi, chuẩn bị làm "Vợ Hiền Dâu Thảo" thì báo ứng tới!

Top 18 truyện ngôn tình nữ cường hay nhất, nữ cường hoàn không nên bỏ lỡ

Truyện ngôn tình nữ cường là thể loại truyện có kết cấu nội dung theo hướng xây dựng nhân vật nữ vô cùng cá tính, có khí chất mạnh mẽ, không gì có thể đánh gục. Ngôn tình nữ rất được yêu thích bởi nhịp truyện nhanh, kết cấu logic nhưng vẫn đậm nét lãng mạn.

Top 5 truyện xuyên không hay nhất

Truyện ngôn tình xuyên không hay đã và đang dần chiếm được vị trí lớn trong lòng độc giả. Bạn là một người đam mê truyện xuyên không, yêu thích những tình tiết lãng mạn nhưng thần bí? Bạn đang muốn tìm cho mình list truyện xuyên không hay nhất, hấp dẫn nhất, được nhiều người review nhất để đọc.

Top 20 Truyện Đam mỹ trọng sinh hoàn mới nhất

Truyện đam mỹ trọng sinh là thể loại nhân vật chính có cơ hội một lần nữa sống lại sau khi kiếp sống đầu tiên của nhân vật chính bị hãm hại, chịu đựng tủi nhục, đau khổ, đặc biệt là về tình cảm. Trọng sinh quay lại thời quá khứ, làm lại cuộc đời, tìm đến cuộc sống an yên và một người thật lòng thương yêu mình.

Top 25 truyện ngôn tình tổng tài hay nhất không thể bỏ lỡ

Truyện ngôn tình tổng tài hay truyện tổng giám đốc là mẫu truyện ngôn tình nam chính là tổng giám đốc, chủ tịch với nhiều đặc điểm hội tụ chuẩn soái ca như đẹp trai, ga lăng, lạnh lùng, nghiêm nghị… Đây là mẫu người lý tưởng được hội chị em chết mê chết mệt. Chuyện tình xung quanh nhân vật luôn là chủ đề hot được nhiều người yêu thích.

Top 13 truyện teen hay nhất được nhiều bạn trẻ say mê

Bạn đang tìm kiếm một tác phẩm truyện hay phù hợp với lứa tuổi? Bạn muốn đọc sách thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng? Vậy thì còn gì thích hợp hơn việc thưởng thức một cuốn truyện thú vị, hợp gu. Top truyện teen hay nhất sau đây sẽ bật mí 13 truyện đáp ứng mọi yêu cầu mà bạn mong muốn.