Thể loại: Truyện Audio Ngược

Cùng Múa Với Sói đọc online

Cùng Múa Với Sói

Tác giả: Quả Đào Đáng Yêu

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ Đại, Ngược

Số chương: 106

Người sống hậu thế, gây nên gì? Tại trên đường đế vương tranh đoạt, trở thành bên thua, sống tạm, còn có tôn nghiêm chết đi?

Nếu Không Phải Là Em đọc online

Nếu Không Phải Là Em

Tác giả: Dan Lee Gun

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Khác, Ngược

Số chương: 110

Cô - con gái độc nhất của chủ tịch tập đoàn Phương thị. Mẹ mất năm cô 10 tuổi, từ đó cô điên cuồng lao vào công việc chỉ để quên đi nỗi đau ấy, là một cô chủ rất khó phục vụ. Hắn - giám đốc tập đoàn quốc tế Doãn thị, lão đại của tổ chức Dead, nổi tiếng làm tuyệt tình tàn khốc, sở thích của hắn là đua xe, bắn súng, đua ngựa... Hắn chỉ lên giường với nữ sát thủ.

Lãnh Quân Dạ Thiếp đọc online

Lãnh Quân Dạ Thiếp

Tác giả: Hồng Phi Nhan

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Khác, Ngược

Số chương: 78

Sau khi xuyên qua, nàng trở thành tì thiếp của vương gia, trước mắt bao nhiêu người, hắn thô bạo chiếm lấy nàng Hắn dữ tợn nói, hôm nay phải chuộc tội? Chuộc tội, tội của thiếp? Nàng hoàn toàn không hiểu gì cả. hắn giam giữ nàng, lăng nhục nàng, vô số đêm thô bạo chiếm lấy thân thể nàng.

Vô Tâm đọc online

Vô Tâm

Tác giả: Đạm Anh

Thể loại: Ngôn Tình, Cổ Đại, Ngược

Số chương: 66

Ta cùng sư phụ thành thân, sư phụ cái gì cũng tốt, điều duy nhất không tốt chính là không yêu ta. Cho đến ngày ta chết, sư phụ cũng vẫn không yêu ta.

Trượng Phu Không Chịu Ngồi Yên Trong Phòng đọc online

Trượng Phu Không Chịu Ngồi Yên Trong Phòng

Tác giả: Hạ Y

Thể loại: Ngôn Tình, Sủng, Cổ Đại, Ngược

Số chương: 9

Lòng của nàng thật sự muốn vỡ nát! Mới gả vào Đường gia được vài ngày ngắn ngủi, phu quân mà nàng khuynh tâm yêu say đắm lại đã nói muốn nạp tiểu thiếp.

Cuộc Chiến Giành Hồng Nhan Đại Hán (Nữ Tướng Quân Đấu Trí Cùng Tam Vương Gia) đọc online

Cuộc Chiến Giành Hồng Nhan Đại Hán (Nữ Tướng Quân Đấu Trí Cùng Tam Vương Gia)

Tác giả: Ma Nữ Ân Ân

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Nữ Cường, Cổ Đại, Ngược

Số chương: 157

Uy Thất Thất là nữ thừa kế của tập đoàn Uy Thị, thừa hưởng khối gia tài kếch xù, bị mẹ kế của mình mua chuộc bà lão Thảo Quỷ ở Thái Lan hại hai cổ thuật.

Thâm Uyên Nữ Thần (Vực Sâu Nữ Thần) đọc online

Thâm Uyên Nữ Thần (Vực Sâu Nữ Thần)

Tác giả: Đằng La Vi Chi

Thể loại: Ngôn Tình, Ngược, Hiện đại

Số chương: 108

Thâm Uyên Nữ Thần của Tác giả Đằng La Vi Chi là câu truyện thanh xuân vườn trường xen chút ngược văn. Dụ Sân là một nữ sinh trời sinh có mùi hương đặc trưng, tính cách dịu dàng nhưng không nhu nhược. Bách Chính là nam chính với quá khứ phức tạp, bất hạnh. Mời các bạn cùng nghe.

Chí Dị Huyền Nghi Hệ Liệt: Dạ Đàm Bồng Lai Điếm đọc online

Chí Dị Huyền Nghi Hệ Liệt: Dạ Đàm Bồng Lai Điếm

Tác giả: Xương Bồ

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Cổ Đại, Ngược

Số chương: 11

Sinh nhật hai mươi sáu tuổi, đồng thời với việc nhận được lễ vật ngàn năm không đổi, cũng đón lấy phiền phức thật lớn. Đứa bé trọ đêm ở lữ quán, khách giang hồ tha hương chết bất đắc kỳ tử, mỹ nhân độc hành trên đường ——

Hôm Nay Phu Nhân Hòa Li Chưa đọc online

Hôm Nay Phu Nhân Hòa Li Chưa

Tác giả: Cáp Tử Phi Thăng

Thể loại: Ngôn Tình, Khác, Cổ Đại, Ngược

Số chương: 60

[ Khá nhiều người hỏi, trả lời một chút: “Truy thê hoả táng tràng, nhưng mà không ”truy” về được.”] Diệp Ngọc làm phu nhân tướng phủ hai mươi năm, mãi đến khi biết bản thân trúng kịch độc chỉ sống được thêm một năm, mới có thể giải thoát. Từ lúc bắt đầu gặp Quý Duệ, bi kịch cả đời này cuối cùng cũng có thể kết thúc.

Tổng Giám Đốc Gạt Cưới đọc online

Tổng Giám Đốc Gạt Cưới

Tác giả: Cầu Mộng

Thể loại: Đô Thị, Ngược, Hiện đại

Số chương: 20

Truyện có tên là Tổng Giám Đốc Gạt Cưới quả là không sai, khi cô bị anh đặt trong một hoàn cảnh mà không thể nào ngờ tới rằng hợp đồng là giả nhưng cưới là thật!!!

Tiếu Diện Vương Gia, Lãnh Đạm Vương Phi đọc online

Tiếu Diện Vương Gia, Lãnh Đạm Vương Phi

Tác giả: Nam Cung Dao

Thể loại: Xuyên Không, Cung Đấu, Cổ Đại, Ngược

Số chương: 47

Truyện Tiếu Diện Vương Gia, Lãnh Đạm Vương Phi mở đầu bằng hình ảnh một đám cưới rất hoành tráng, tân lang tân lương đều nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Nàng là tam tiểu thư của vân thượng thư, trời sinh thông minh hơn người, dung nhan khuynh thành khuynh quốc, cầm kì thư họa không gì không thông, tính tình lại thiện lương ôn nhu, người gặp người thích

Hứa Cùng Em Phù Sinh Nhược Mộng đọc online

Hứa Cùng Em Phù Sinh Nhược Mộng

Tác giả: Quất Tử Thần

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Ngược, Hiện đại

Số chương: 74

Mùa hạ năm 2016, Lâm Tịnh Vân- một Hoa kiều lớn lên ở Pháp, nhà phê bình ẩm thực, biên tập viên bí mật của tạp chí ẩm thực- đến Thượng Hải trải nghiệm mỹ thực và du lịch khám phá.

Hoàng Thượng Lại Ghen Tị đọc online

Hoàng Thượng Lại Ghen Tị

Tác giả: Đậu Đậu Ma Ma

Thể loại: Ngôn Tình, Sủng, Cung Đấu, Gia Đấu, Cổ Đại, Ngược, Trọng Sinh

Số chương: 90

Văn án: Nam nữ chính đều trọng sinh. Nam chính: Bạo quân, uy vũ, thích ghen tuông lồng lộn, cả đời ăn giấm chua. Nữ chính: Nhát gan, vô cùng nhát gan, sợ hoàng thượng, vô cùng sợ hoàng thượng.

Kiếp Tam Sinh! Thầy Trò Ba Kiếp đọc online

Kiếp Tam Sinh! Thầy Trò Ba Kiếp

Tác giả: Giáng Thiên Tuyết

Thể loại: Tiên Hiệp, Ngôn Tình, Ngược

Số chương: 10

Nàng thân bị khống chế, tiên lực cũng bị rút đi, so với người phàm lại càng thê thảm hơn. Chỉ có thể trơ mắt nhìn Thiên Mộ Tư vì muốn cứu nàng mà phải bị thương nặng, người thân bằng hữu lo lắng, nhìn Ma Thần đắc ý vênh mặt mà cùng sư phụ nàng ngang nhiên ra điều kiện giao dịch vô lí...

Ác Nương Tử đọc online

Ác Nương Tử

Tác giả: Nguyên Nhu

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ Đại, Ngược

Số chương: 10

Trời ơi! Nàng chỉ là đi mua đồ uống trong đêm bão, vì sao vừa ra khỏi cửa lại đi đến Thanh triều?Càng ly kỳ đi vào cổ đại, ông trời lại khiến nàng biến thành “Ác nương tử”!Nghe đồn chủ nhân của cái thể xác nàng đang phụ thuộc vào này, mặc dù thân là Thiếu phu nhân của Hoàng Phủ sơn trang.Nhưng lại là một cô gái thôn quê cứng rắn, tính cách táo bạo, hơi động một chút là đánh chửi hạ nhân,Không được phu quân, người nhà yêu thích coi như xong, lại còn khoa trương đến mức muốn hồng hạnh ra tường

Chưởng Thượng Kiều đọc online

Chưởng Thượng Kiều

Tác giả: Bồng Lai Khách

Thể loại: Ngôn Tình, Sủng, Ngược

Số chương: 94

Cô và anh đã ở bên nhau mười năm... Ngày kỉ niệm mười năm đó, cô bước lên chiến hạm Viễn Dương, lênh đênh trên những con sóng. Nửa tháng sau, cô đưa cho anh đơn ly hôn.Sau đó cô xuất ngoại, ngày tới phi trường, cô mới biết tin, rằng anh gặp bất trắc khi làm nhiệm vụ...Người đàn ông của cô đã ở dưới biển sâu, mang theo những kí ức về tình yêu của hai người, mãi mãi chôn vùi dưới đáy biển.

Hứa Với Em Phù Sinh Nhược Mộng đọc online

Hứa Với Em Phù Sinh Nhược Mộng

Tác giả: Quất Tử Thần

Thể loại: Ngôn Tình, Ngược

Số chương: 74

Mùa hạ năm 2016, Lâm Tịnh Vân- một Hoa kiều lớn lên ở Pháp, nhà phê bình ẩm thực, biên tập viên bí mật của tạp chí ẩm thực- đến Thượng Hải trải nghiệm mỹ thực và du lịch khám phá. Bấy giờ, nhà cũ của Lâm gia được cải tạo thành một nhà hàng...

Truyện Audio Ngược cập nhật các truyện audio thể loại Ngược Văn trên trang Thegioitruyendoc.com

Web đọc truyện online hay và cập nhật mới nhất - Thegioitruyendoc.com

Trang web dành cho những tín đồ mê nghe truyện audio online đêm khuya với các thể loại hot nhất hiện nay như là đọc truyện ngôn tình, đọc truyện ma, truyện tiên hiệp, kiếm hiệp. Tất cả được thegioitruyendoc.com cập nhật thường xuyên từ các dịch giả truyện chuyên nghiệp và đăng tải hằng ngày.