Khi Vật Hi Sinh Trở Thành Nữ Chính
10/10 - từ 3 lượt đánh giá
Nghe truyện audio:

Khi Vật Hi Sinh Trở Thành Nữ Chính

Đang tải truyện...
0:00
/
0:00

Giới Thiệu Nội Dung Khi Vật Hi Sinh Trở Thành Nữ Chính:

Phượng Khuynh Ca là nữ phụ trong một câu chuyện ngôn tình cổ đại mà nàng đọc được thế nhưng vô tình nàng lại xuyên không vào đúng Phượng Khuynh Ca. Nàng là  một cô gái nói muốn tài hoa có tài hoa, muốn diện mạo có diện mạo, muốn có tiền liền có tiền, vậy mà ngược lại người gặp người ghét. Không sao có nàng ở đây rồi sẽ biến nhân vật nữ thành nhân vật chính nhờ vào tài năng của mình. Hiện tại nàng trở thành Phượng Khuynh Ca, lại có ma nữ không gian, lại là người mang một thân mị thuật, xem nàng như thế nào ở trong đối phó những rắc rối này.

Với nam chủ thủ vai chính, ngươi đừng tới đây , ngươi là của nữ chủ, ta không muốn cùng ngươi dính vào quan hệ đâu.
Cái gì? Ngươi thích nàng? Này sao được? Ta là nhân vật phản viện, là “bàn đạp” cho ngươi! Ngươi không phải tưởng vật hi sinh ta lấy lòng nữ chủ sao?
Ca ca? Ca ca thân yêu của ta! Ngươi là trung khuyển yêu thích nữ chủ không phải sao? Như thế nào cũng thích ta? Ta không thích!

Tuy rằng ta một thân mang theo thuật mị công, cũng hy vọng có được vài nam nhân, nhưng là không có tính các ngươi ở bên trong!
Còn đối với những mỹ nam khác, hết thảy bản tiểu thư đều yêu thích! Các ngươi! Mau mau đến…tiểu thư hảo yêu thương các ngươi! Rốt cuộc người nàng lựa chọn sẽ là ai trong số những chàng trai tài hoa đó? Mới các bạn đón đọc Khi Vật Hi Sinh Trở Thành Nữ Chính của tác giả Tư Mã Duệ Nhi thuộc thể loại Ngôn tình, Sắc, Xuyên không, Dị năng vô cùng hấp dẫn này nhé.

audio truyện, audiotruyen, audio truyện full, audio truyen full, doc truyen audio, đọc truyện audio, nghe doc truyen mp3, nghe đọc truyện mp3, nghe truyen audio, nghe truyện audio, nghe truyện ngôn tình, nghe truyen ngon tinh, radio truyen, radio truyện, truyen audio cv, truyện audio cv, truyen audio mp3, truyện audio mp3, truyen audio ngon tinh, nghe truyen ngon tinh, radio truyen, radio truyện, truyen audio cv, truyện audio cv, truyen audio mp3, truyen audio full, truyện audio full, truyện audio mp3, truyen audio ngon tinh, truyện audio ngôn tình, truyen audio online, truyện audio online, truyen audiocv, truyện audiocv, truyệnaudio, truyenaudio, Khi Vật Hi Sinh Trở Thành Nữ Chính audio, khi vat hi sinh tro thanh nu chinh audio,Tư Mã Duệ Nhi 

Hiện thị
Mời tôi một ly Coffee nha.

TRUYỆN AUDIO ĐỀ XUẤT